Trẻ em là mầm non tương lai của đất nước, trẻ nhỏ cần được nhận một nền giáo dục tốt nhất tiên tiến nhất tại một môi trường đào tạo chuẩn chỉnh nhất. Vậy danh sách trường quốc tế quận 2 nào tốt nhất cho còn em bạn? Bài viết sẽ cung cấp thông tin về trường quốc tế tại quận 2

1.Trường quốc tế Mỹ TAS quận 2

Trường quốc tế Mỹ TAS quận 2

Trường quốc tế Mỹ nằm tại số 177 đường Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, quận 2, TPHCM,. Đào tạo các cấp bậc từ mẫu giáo đến tiểu học, THCS và THPT. 

Tổng diện tích của trường là hơn 30.000 m2, cách trung tâm quận 1 chỉ 15 phút di chuyển. TAS hướng đến một môi trường dạy và học an toàn, an ninh và thân thiện cho học sinh. 

Vào tháng 8, trường bắt đầu tuyển sinh chương trình giáo dục đơn ngữ quốc tế Mỹ, dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Các giai đoạn tiếp theo, trường đang lập kế hoạch với mục tiêu xây dựng cơ sở hạ tầng cho chương trình song ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế và ký túc xá cho học sinh đến từ khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Xem thêm: Tổng quan, vị trí, giá bán và chính sách dự án D One Saigon

2.Trường Quốc Tế Anh 

Trường quốc tế Anh BIS

Tiếp tục là một ngôi trường quốc tế ở đường Nguyễn Văn Hưởng, trường quốc tế quận 2 BIS năm tại số 225 nguyễn Văn Hưởng. Trường đào tạo các bậc học: tiểu học và THCS. 

Trường quốc tế Anh BIS

Thuộc hệ thống trường quốc tế Anh, đây là môi trường tốt với tiêu chí tuyển chọn khắt khe, tiêu chuẩn đo lường của BIS theo tiêu chuẩn Anh và chương trình đào tạo cũng theo chuẩn quốc tế. Được thành lập từ năm 1997, với hơn 22 năm kinh nghiệm đào tạo và giảng dạy BIS nằm trong danh sách trường quốc tế quận 2 được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy, nơi truyền cảm hứng. Đồng thời ngoài thời gian ngồi trên giảng đường, BIS còn tổ chức các lớp học ngoại khóa nâng cao môi trường học tập cho học sinh.

Trường Quốc Tế Anh BVIS

BIVS nằm trong trường quốc tế Anh, tọa lạc kế bên trường BIS. Tuy nhiên, BIVS đào tạo 4 cấp bậc từ mầm non đến trường THPT.

3.Trường Quốc Tế AGC (ACGIS)

Địa chỉ: Mai Chí Thọ, An Phú, Quận 2, Tp HCM. Bậc học: Mầm non – Tiểu học – THCS – THPT

4.Trường Quốc Tế Sài Gòn Star

Địa chỉ: Khu dân cư số 5, Phường Thạch Mỹ Lợi, Quận 2, Tp HCM. Bậc học: Mầm non -Tiểu học – THCS – THPT

5.Trường Quốc tế TP. Hồ Chí Minh ( ISHCMC)

Địa chỉ: 28 Võ Trường Toản, Phường An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh. Ngôn ngữ giảng dạy chính là tiếng anh, đây là môi trường học tập tốt nhất trong thành phố tại đây mọi học sinh đều được tôn trọng về tín ngưỡng, tôn giáo và văn hóa. 

Trường Quốc tế TP. Hồ Chí Minh ( ISHCMC)

ISHCMC theo học các chương trình Tú tài Quốc tế đầy đủ từ 2 đến 18 tuổi, một trong số chỉ có một vài trường học trong thành phố làm như vậy. Ngoài quá trình học tập thì trường còn có cơ sở học tập hiện đại với phòng tập thể dục trong nhà, bể bơi, trung tâm khoa học và nghệ thuật mới. 

Các tiện nghi khác bao gồm phòng ăn, thư viện, phòng khám y tế, các sân chơi và sân trường đặc biệt cho thể thao và một phòng họp đa năng. Chương trình ngoại khoá đa dạng bao gồm tất cả mọi thứ từ nhiếp ảnh để làm robot cũng như một số môn thể thao. Chương trình học thêm phong phú bao gồm các cuộc thi thể thao và nghệ thuật liên trường.

6.Trường Quốc tế Châu Âu ( EIS)

Địa chỉ: 730 F-G-K Lê Văn Miến, Phường Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh. Môi trường học tập của EIS là đặt việc học của sinh viên lên hàng đầu, đồng thời tôn trọng văn hóa và giá trị của các quốc gia, giúp học sinh hiểu được vị thế của họ như là công dân toàn cầu trong thế kỷ 21.

7.Trường Quốc Tế Úc ( AIS )

Trường Quốc Tế Úc ( AIS )

Địa chỉ: APSC Compound, 36 Thảo Điền, Phường Thảo Điền, Tp HCM. Bậc học: THCS-THPT. AIS nhấn mạnh sự phát triển khả năng học tập của mỗi học sinh và khuyến khích các cá nhân tự tin, toàn diện, có nguyện vọng đạt được tiềm năng của mình.

8.Trường Mẫu giáo Quốc tế Etonhouse

Trường Mẫu giáo Quốc tế Etonhouse

Đây là một trong những trường quốc tế mẫu giáo tốt nhất khu vực quận 2. Tại đây trẻ nhỏ sẽ được đào tạo trong một môi trường giáo dục chính được thiết kế chính xác và chặt chẽ. Etonhouse nằm tại tầng 2, tòa nhà Somerset Vista, 628C XLHN, An Phú, Quận 2.Giáo trình Inquire Think Learn (Tìm tòi – Tư duy – Học hỏi).Trẻ em tại EtonHouse được tôn trọng với tư cách là những người có khả năng giao tiếp và tư duy. 100% giáo viên nước ngoài.

Một môi trường học tập tốt sẽ giúp con em bạn phát triển tối đa khả năng bản thân. Thêm vào đó, quận 2 đang là môi trường sống lý tưởng nhất cho các gia đình với khuôn viên sống thoáng đãng, hệ thống hạ tầng đồng bộ, dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố, đặc biệt là một danh sách các trường quốc tế quận 2 chuẩn chỉnh nhất. Quận 2 xứng đáng trở thành nơi an cư lạc nghiệp, học tập và sinh sống cho gia đình bạn

Xem thêm:

=>> Dự án căn hộ hàng hiệu Grand Marina Sài Gòn

Tổng hợp top 10 chung cư cao cấp quận 2 đáng đồng tiền bát gạo

Cập nhật bản đồ chung cư quận 2 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay